Mẫu chậu nhựa dùng để trang trí

Đăng bởi Admin vào lúc 15:34 - 26/04/2020

Cây xanh không chỉ mang lại cho ngôi nhà một bầu không khí trong lành dễ chịu. Mà nếu biết cách trang trí đúng cách, cây xanh sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều tài lộc. Đáp ứng
được 1 không gian xanh cho căn nhà thì chúng ta caàn những mẫu chậu cực kì đepj và bắt mắt giúp không gian trở nên đẹp và trông sáng sủa hơn.

1. Lựa chọn loại cây xanh thích hợp

Trong căn nhà, cây xanh được coi là một yếu tố quan trọng. Nó không chỉ tốt cho sức khỏe nhờ quá trình quang hợp (hút khí CO2, tạo ra khí oxy), mà còn mang lại tài lộc. Người Việt Nam nói riêng và người phương Đông tin rằng, cây xanh hợp mệnh chủ nhà, phong thủy sẽ hóa giải sát khí, mang lại may mắn.

Do đó, khi chọn lựa cây xanh để trang trí bên trong ngôi nhà cần chú ý 2 yếu tố. Một là tốt cho sức khỏe. Hai là hợp với mệnh.

Có nhiều loại cây làm sạch không khí, giảm khí độc, tốt cho sức khỏe. Nhưng cũng có những cây đặt trong phòng lại trở thành ổ bệnh, sức khỏe đi xuống như cây thiên lý, cây xấu hổ,..

Cây kim tiền, cây phật dụ, cây lưỡi hổ, cây phong lan, cây phú quý, cây kim ngân,…là các loại cây được nhiều người tin rằng sẽ mang lại tài lộc khi trồng trong nhà.

2. Vị trí trang trí cây xanh

Bạn không nên để nhiều cây xanh trong phòng ngủ vì nó sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vì, vào ban đêm, cây không thực hiện quá trình quang hợp để tạo oxy. Nhưng cây vẫn thực hiện quá trình hô hấp. Cây sẽ lấy oxy trong không khí để phân giải chất hữu cơ, sản sinh năng lượng nuôi cây. Đồng thời thải hơi nước và khi CO2. Điều này dẫn tới việc, lượng Oxy trong phòng bị ít đi, lượng CO2 nhiều lên. Con người có nguy cơ bị chết ngạt do thiếu Oxy.

3. Và hơn thế nữa chúng ta cần những mẫu chậu đựng cực kì bắt mắt giúp tạo điểm nhấn cho cây, tùy theo từng loại cây mà chúng ta chọn những loại chậu phù hợp ,trong đó chậu nhựa là lựa chọn hoàn hảo nhất .

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0938831658 (Xuân Á)